http://www.familyweekend.co.th
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 บทความ

 ใบสั่งซื้อสินค้า/วิธีการชำระเงิน

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

 เกี่ยวกับเรา

สถิติ

เปิดเว็บ17/09/2009
อัพเดท17/04/2020
ผู้เข้าชม1,839,822
เปิดเพจ2,641,499
สินค้าทั้งหมด85

ปฎิทิน

« May 2021»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     

ทำอย่างไรดนตรีจึงจะใกล้ตัวลูก (ไม่ใช่การฟังอย่างเดียว)

ทำอย่างไรดนตรีจึงจะใกล้ตัวลูก (ไม่ใช่การฟังอย่างเดียว) เมื่อพูดถึง “ดนตรี” บางครั้งตัวเองก็คิดว่าใกล้ตัว (เพราะเปิดเพลงฟังอยู่เสมอ)......

อ่านต่อ

อ่านหนังสือ กับเล่านิทาน...แตกต่างกันอย่างไร

อ่านหนังสือ กับเล่านิทาน...แตกต่างกันอย่างไร มีคนแนะนำให้ใช้นิทานกับลูกบ่อยๆ เลยอยากทราบว่า การอ่านหนังสือนิทานกับเล่านิทานให้ลูกฟัง มีความแตกต่า......

อ่านต่อ

ขอคำแนะนำเรื่องการใช้เวลาในช่วงปิดเทอมใหญ่ของลูกๆ

ขอคำแนะนำเรื่องการใช้เวลาในช่วงปิดเทอมใหญ่ของลูกๆ เห็นว่าครอบครัวคุณหมอนั้น ทั้งพ่อและแม่ก็ทำงานกันทั้งคู่ เลยอยากได้คำแนะนำจากคุณหมอที่เคยมีประ......

อ่านต่อ

ลูกจ๋า...ช่วยแม่ทำงานบ้านหน่อย

ลูกจ๋า...ช่วยแม่ทำงานบ้านหน่อย ตอนเด็กๆ 2-3 ขวบ ลูกก็ชอบเข้ามาทำงานบ้านกับแม่ด้วย เพราะแกมองว่าเป็นของเล่น ก็ดูสนุกสนานดี แต่พอย่างเข้า 6-7 ขวบท......

อ่านต่อ

ลูกไม่ชอบทำการบ้าน…ทำอย่างไรดี

ลูกไม่ชอบทำการบ้าน…ทำอย่างไรดี ลูกชายอยู่ป.1 ค่ะ ดูจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากับการบ้านมาก (ตอนเรียนอนุบาลไม่ค่อยมีการบ้านค่ะ) แกไม่ค่อยอยาก......

อ่านต่อ

ลูกชายติดแม่ จะ...มั้ย?

ลูกชายติดแม่ จะ...มั้ย? ลูกชายวัย 7 ขวบ ติดแม่มาตั้งแต่เด็กๆ ตอนก่อนหน้านี้ก็ไม่คิดอะไร เพราะเราเลี้ยงเขามา เด็กเล็กๆ ก็ต้องติดแม่ตามปกติ (พ่อเ......

อ่านต่อ

ปิดเทอม...หากิจกรรมอะไรให้ลูกทำดีนะ

ปิดเทอม...หากิจกรรมอะไรให้ลูกทำดีนะ ลูกอยู่อนุบาล 3 ใกล้ปิดเทอมเล็กแล้วค่ะ จะหากิจกรรมช่วงปิดเทอมแบบไหนให้ลูกดีคะ ที่จะเป็นการช่วยลูกเตรียมตัวขึ้......

อ่านต่อ

อย่างนี้เรียกพัฒนาการช้าหรือเปล่า

อย่างนี้เรียกพัฒนาการช้าหรือเปล่า คุณครูฮะ...คุณแม่คนหนึ่งเล่าว่ามีลูก 2 คน อายุ 7 ขวบ และ 4 ขวบครึ่ง คนโตเป็นเด็กเรียนหนังสือเก่ง ชอบอ่านหนังส......

อ่านต่อ

อนุบาล 1-2-3 การเรียนการสอนต่างกันอย่างไร

อนุบาล 1-2-3 การเรียนการสอนต่างกันอย่างไร อยากรู้ว่าเด็กอนุบาลแต่ละชั้นวัย มีสิ่งที่ควรใส่ใจหรือให้ความสำคัญแตกต่างกันอย่างไร เด็กอนุบาล 1 พ่อแม่ค......

อ่านต่อ

จะเข้าอนุบาลแล้ว ยังขี้อาย ทำอย่างไรดี

จะเข้าอนุบาลแล้วยังขี้อาย ทำอย่างไรดี? เปิดเทอมใหญ่ที่จะถึงนี้ ลูกสาวต้องเข้าเรียนชั้นอนุบาล 1 แล้ว แต่ดูๆ ลูกยังขี้อาย กับพ่อแม่ก็พูดคุยดี แต......

อ่านต่อ

ศิลปะช่วยส่งเสริมพัฒนาการลูกได้อย่างไร

ศิลปะช่วยส่งเสริมพัฒนาการลูกได้อย่างไร ปิดเทอมนี้ จะส่งลูกวัยอนุบาลไปเรียนศิลปะเสริมทักษะ แต่ไม่ได้มุ่งเน้นให้ลูกวาดภาพได้สวยงาม อยากพัฒนาทักษะ......

อ่านต่อ

อนุบาลเดินเรียน : ไม่ใช่วิธีการที่เหมาะสม

อนุบาลเดินเรียน : ไม่ใช่วิธีการที่เหมาะสม คุณแม่ไปดูโรงเรียนอนุบาลพบว่าบางโรงเรียนมีตารางกิจกรรม เช่น เวลา 08:30 เรียนห้องประกอบอาหาร 9:00 เรียนห้อ......

อ่านต่อ

ปัจจัยอะไรที่ทำให้ศักยภาพเด็กลดลง

ปัจจัยอะไรทำให้ศักยภาพเด็กลดลง ว่ากันว่าคนเราเกิดมาพร้อมศักยภาพที่เต็ม 100 แต่ศักยภาพของคนเราจะลดลงเรื่อยๆ พ่อแม่จะดึงศักยภาพที่ซ่อนเร้นของลูกออ......

อ่านต่อ

ปัจจัยอะไรทำให้ศักยภาพเด็กลดลง

ปัจจัยอะไรทำให้ศักยภาพเด็กลดลง ถาม - ว่ากันว่าคนเราเกิดมาพร้อมศักยภาพที่เต็ม 100 แต่ศักยภาพของคนเราจะลดลงเรื่อยๆ พ่อแม่จะดึงศักยภาพที่ซ่อนเร้นของล......

อ่านต่อ

ลูกชอบเล่นแรงๆ ขอวิธีช่วยให้เขานุ่มนวลขึ้น

ลูกชอบเล่นแรงๆ ขอวิธีช่วยให้เขานุ่มนวลขึ้น ลูกชายวัย 3 ขวบกว่าๆ ชอบเล่นกับคนอื่นแรงๆ เหมือนเขาไม่รู้ว่ากำลังที่เขาออกไปนั้นแรงไป บางครั้งทำให้คนอื......

อ่านต่อ

ประสาทสัมผัสใดทำให้เรียนรู้ได้ดีและนานที่สุด

ประสาทสัมผัสใดทำให้เรียนรู้ได้ดีและนานที่สุด ในบรรดาประสาทสัมผัสทั้ง 5 การใช้ประสาทสัมผัสใดที่จะก่อให้เกิดการเรียนรู้ได้ดีและนานที่สุด และที่มีคน......

อ่านต่อ

เอาลูกเข้าระบบ English Program ดีมั้ย

เอาลูกเข้าระบบ English Program ดีมั้ย สิ้นปีการศึกษานี้ลูกจะจบชั้นอนุบาล 3 แล้ว อยากให้ลูกไปเรียนประถม 1 ในโรงเรียนที่สอนแบบ English Program เพรา......

อ่านต่อ

สมาธิสั้นจริง-เทียม และการเรียนร่วม

สมาธิสั้นจริง-เทียม และการเรียนร่วม ปัจจุบัน ด้วยสภาพแวดล้อมต่างๆ เช่น สื่อโทรทัศน์ ส่งผลให้เด็กเกิดภาวะสมาธิสั้นมากขึ้น ทั้งสมาธิสั้นจริง สมาธิส......

อ่านต่อ

ใช้นิทาน+ดนตรีกับลูกได้อย่างไร

ใช้นิทาน+ดนตรีกับลูกได้อย่างไร หากพ่อแม่จะนำรูปแบบนิทานดนตรี ไปใช้กับลูกที่บ้าน คุณครูมีคำแนะนำพ่อแม่อย่างไรบ้าง พ่อแม่ต้องตระเตรียมอะไรบ้า......

อ่านต่อ

เด็กอนุบาลไม่ควรมีการบ้านจริงหรือ

เด็กอนุบาลไม่ควรมีการบ้านจริงหรือ ในยุคที่ยึดเด็กเป็นศูนย์กลาง พ่อแม่บางคนมีความเชื่อว่า “เด็กอนุบาลไม่ควรมีการบ้าน” เมื่อครูให้การ......

อ่านต่อ

เปียโนบำบัด...ดีต่อเด็กทุกคน

เปียโนบำบัด...ดีต่อเด็กทุกคน ใครๆ ก็รู้ว่าเสียงดนตรีนั้น มีอิทธิพลต่อร่างกายและจิตใจของคนเรา จึงได้มีการส่งเสริมการใช้เสียงดนตรีในการพัฒนาเด็กอย......

อ่านต่อ

ปั้น : ปั้นหนูเก่งมิติสัมพันธ์

ปั้น : ปั้นหนูเก่งมิติสัมพันธ์ เมื่อพูดถึงงานศิลปะ คนส่วนใหญ่จะนึกถึงการวาดรูป เป็นลำดับแรกๆ น้อยคนนักที่จะคิดถึง “การปั้น” ทั้งๆ ที่......

อ่านต่อ

นิ้วมือของหนู...พาสู่จินตนาการ

นิ้วมือของหนู...พาสู่จินตนาการ เพราะได้นำทฤษฎี “กัลยาณมิตรแห่งการเรียนรู้ (Brain Friendly Learning)” มาปรับใช้ในโรงเรียนบ้านคุณแม่ ซึ......

อ่านต่อ

อาหารเช้ากับพลังสมอง

อาหารเช้ากับพลังสมอง คนส่วนใหญ่กินอาหารวันละ 3 มื้อ แต่ลองคิดสิว่าหากเราจะตัดอาหารมื้อใดมื้อหนึ่งออก เราเลือกตัดอาหารมื้อไหน หลายต่อหลายคนเลือกต......

อ่านต่อ

สีแบบไหน “ดี” กับลูก

สีแบบไหน “ดี” กับลูก ปัจจุบัน ในวงการแพทย์ยอมรับว่าสีสันมีผลต่อจิตใจของมนุษย์ ทำให้เกิดความรู้สึกต่างๆ ได้ สีสันรอบๆ ตัวเรานั้นมีอิท......

อ่านต่อ

แอบดูเด็กนักเรียนบ้านนอกอเมริกัน

แอบดูเด็กนักเรียนบ้านนอกอเมริกัน เมื่อว่างเว้นจากภารกิจการทำงานในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเกษมพิทยา แผนกอนุบาล ดร.วรนาท รักสกุลไทย หรือป้าหนูข......

อ่านต่อ

กอด-กิน - เล่น -อ่าน…เคล็ดลับพัฒนาสมองลูก

กอด-กิน - เล่น -อ่าน…เคล็ดลับพัฒนาสมองลูก มีโอกาสได้อ่านงานเขียนของคุณหมอประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ จิตแพทย์หัวก้าวหน้า ขวัญใจคอการ์ตูนทั้งห......

อ่านต่อ

ความสัมพันธ์ของสมองและสองมือ

ความสัมพันธ์ของสมองและสองมือ จากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์ในปัจจุบัน ทำให้เรารู้ว่า สมองประกอบด้วย เซลล์สมองจำนวนกว่า 1 แสนล้านเซลล์ ลัก......

อ่านต่อ

ถนัดซ้าย-ขวา...กับสมอง

ถนัดซ้าย-ขวา...กับสมอง เมื่อพูดถึงความถนัดซ้าย-ขวา คุณพ่อคุณแม่เคยถามตัวเองไหมว่า ทำไมจึงรู้สึกดีกว่า ถ้าลูกจะถนัดมือขวามากกว่าซ้าย เป็นเพราะคนส......

อ่านต่อ

Multisensory Integration เพื่อประสาทสัมผัสทำงานประสานกัน

Multisensory Integration เพื่อประสาทสัมผัสทำงานประสานกัน เพราะทราบดีว่าเด็กๆ จะเรียนรู้ได้ดียิ่งขึ้นหากเขาได้ใช้ประสาทสัมผัสหลากหลายชนิดที่มีอย......

อ่านต่อ

กิจกรรม slow down เจ้าตัวเล็ก

กิจกรรม slow down เจ้าตัวเล็ก ในยุคที่สิ่งแวดล้อมรอบตัวเร่งรีบไปหมดอย่างยุคนี้ ส่งผลให้เด็กๆ ของเรากลายเป็นเด็กที่อยู่นิ่งไม่ได้ มีใจจดจ่อกับสิ่......

อ่านต่อ

เล่นนิ้วมือ Finger Play…พัฒนาสมอง

เล่นนิ้วมือ Finger Play…พัฒนาสมอง เพราะการทำงานของเซลล์สมองในส่วนต่าง ๆ ทำให้มนุษย์สามารถเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ สามารถเก็บเกี่ยวข้อมูลรอบตัวแล......

อ่านต่อ

นิทานดนตรี…คุณค่า x 2

นิทานดนตรี…คุณค่า x 2 แม้จะเราจะรู้ดีถึงคุณค่าของนิทาน แต่คิดดูสิว่า หากนิทานจะมาพัฒนาเด็กๆ ของเราพร้อมกับดนตรี รวมเป็น “นิทานดนตรี&rdq......

อ่านต่อ

Story Telling…พูดเก่ง เล่าเรื่องคล่อง ฉายแววฉลาด ???

Story Telling…พูดเก่ง เล่าเรื่องคล่อง ฉายแววฉลาด ??? พ.ญ.วินัดดา ปิยะศิลป์ กุมารแพทย์ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เคยพูดไว้ในงาน......

อ่านต่อ

สมองซีกขวา....กำลังจะครองโลก!!!

สมองซีกขวา...กำลังจะครองโลก!!! เราคงรู้กันดีถึงหน้าที่ของสมอง 2 ซีกของคนเราว่า สมองซีกซ้ายทำหน้าที่ในเรื่องของการคิดวิเคราะห์ การลำดับขั้นตอน ตร......

อ่านต่อ

ลงโทษลูกแบบไหนดี?

ลงโทษลูกแบบไหนดี ลูกสาวอายุ 3 ขวบครึ่ง เวลาทำผิดจะใช้วิธีไม่สนใจในตัวเขา งดในสิ่งที่เขาชอบ ไม่พูดด้วย แต่ถ้ายังไม่ฟัง พฤติกรรมไม่ดีขึ้น ก็จะพาเข้าไป......

อ่านต่อ

พูดลิ้นคับปาก....ปัญหาทางกายหรือพฤติกรรม?

พูดลิ้นคับปาก...ปัญหาทางกายหรือพฤติกรรม ลูกชายวัย 4 ขวบ พูดคำบางคำไม่ค่อยชัด เหมือนคนลิ้นคับปาก (ซึ่งเท่าที่สังเกตคนหนุ่มสาว เช่น ดารา นักร้องเป็นกัน......

อ่านต่อ

จากอนุบาลฯสู่ป.๑ ต้องปรับตัวเรื่องอะไรบ้าง

จากอนุบาลฯ สู่ป.1 ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง “เปิดเทอมนี้ ลูกจะขึ้นป.๑ จึงอยากทราบว่า เราคนเป็นพ่อแม่ต้องเตรียมลูกอย่างไรบ้าง เพื่อให้เขาสามารถต......

อ่านต่อ

จะให้ลูกสู้หรือยอมดี

จะให้ลูกสู้หรือยอมดี่ ลูกชาย 6 ขวบ มีบุคลิกช่างพูด ช่างคุย สดชื่นแจ่มใส เข้ากับคนง่ายในสถานการณ์และสถานที่ที่ตัวเองคุ้นเคยมั่นใจคือ ที่บ้าน คนมาบ......

อ่านต่อ

ลูกไม่มีระเบียบทำอย่างไรดี

ลูกไม่มีระเบียบ ทำอย่างไรดี ลูกชายเรียนป.1 เท่าที่ดูลูกจะไม่ค่อยมีระเบียบ ความรับผิดชอบมีน้อย โดยสังเกตจากที่ลูกมักไม่ยอมทำตามสิ่งที่ได้รับมอบหมาย......

อ่านต่อ

Tongue Twister ลิ้นบิดไปมา ฝึกภาษาพาสนุก

Tongue Twister ลิ้นบิดไปมา ฝึกภาษาพาสนุก ปัจจุบัน พ่อแม่ทุกคนต่างสนับสนุนให้ลูกเรียนภาษาที่สอง โดยเฉพาะภาษาอังกฤษตั้งแต่เล็กๆ เพื่อเสริมทักษะสำห......

อ่านต่อ

เรียนรู้คณิตศาสตร์ผ่าน...ศิลปะ

เรียนรู้คณิตศาสตร์....ผ่านศิลปะ พูดถึงศิลปะกับคณิตศาสตร์ เราจะนึกถึงสิ่งที่อยู่กันข้ามกัน เป็นผลของการทำงานจากการควบคุมของสมองคนละซีก (คณิตศาสตร์-......

อ่านต่อ

ฝึกทักษะสังเกต…นำลูกสู่การเรียนรู้วิทยาศาสตร์

ฝึกทักษะสังเกต…นำลูกสู่การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ธรรมชาติของเด็กๆ นั้น มีความอยากรู้อยากเห็นต่อสิ่งรอบตัวตลอดเวลา เพราะเป็นวัยที่สมองมีการพ......

อ่านต่อ

วิเคราะห์เป็น แก้ปัญหาได้...สร้างได้ตั้งแต่เล็ก

วิเคราะห์เป็น แก้ปัญหาได้...สร้างได้ตั้งแต่เล็ก เมื่อไม่นานมานี้ ช่วงที่มีข้อสอบโอเน็ตออกมาให้สังคมได้วิพากษ์วิจารณ์กันนั้น ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการออ......

อ่านต่อ

อาขยาน คำคล้องจอง ...ช่วยสมอง&พัฒนาภาษา

อาขยาน คำคล้องจอง...ช่วยสมอง & พัฒนาภาษา ที่นำเสนอเรื่องนี้ เพราะได้อ่านบทความที่เขียนโดย คุณหมอแก่- รศ.พญ.นิชรา เรืองดารกานนท์ แพทย์ด้านพัฒนา......

อ่านต่อ

7 Sense: เครื่องมือแห่งการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย

7 Senses : เครื่องมือแห่งการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย เรารู้กันดีว่าในช่วง 6 ขวบแรกของชีวิตนั้น เด็กๆ จะเรียนรู้สิ่งต่างๆ ผ่านประสาทสัมผัส พูดได้ว่......

อ่านต่อ

จากอนุบาล สู่ ป.๑ ต้องปรับตัวเรื่องอะไรบ้าง

จากอนุบาล สู่ ป.๑ ต้องปรับตัวเรื่องอะไรบ้าง คุณครูฮะ มีแม่คนหนึ่งอยากทราบว่าเมื่อลูกจะขึ้นป.๑ พ่อแม่ต้องปรับตัวและเตรียมตัวเรื่องอะไรบ้าง เพื่อจะช......

อ่านต่อ

เป็นพ่อค้า เป็นคนไข้ เป็นหมอ เป็น…

เป็นพ่อค้า เป็นคนไข้ เป็นหมอ เป็น… คุณพ่อคุณแม่คงเคยเห็นลูกน้อยวัยเตาะแตะพยายามป้อนอาหารให้กับตุ๊กตาด้วยช้อน หรือหยิบบล็อกไม้มาแนบหูเป็นโ......

อ่านต่อ

ภาพนี้ไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก....จริงหรือ

ภาพนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็ก...จริงหรือ? คุณหมอฮะ...มีบางคนสงสัยว่าภาพที่คนถูกเกี่ยวคอเสื้อไปแขวนอย่างภาพนี้ ไม่เหมาะสมที่จะให้เด็กดู ไม่เหมาะจริงหรือ......

อ่านต่อ

ทำไมอยู่บ้านลูกไม่น่ารักเหมือนอยู่โรงเรียน?

ทำไมอยู่บ้านลูกไม่น่ารักเหมือนอยู่โรงเรียน "ลูกชายวัย 4 ขวบ อยู่ที่บ้านกับอยู่โรงเรียน ลูกมีพฤติกรรมแตกต่างกันมาก ตอนไปรับที่โรงเรียน ลูกดูน่ารั......

อ่านต่อ
เงา...มหัศจรรย์ต่อสมอง

เงา...มหัศจรรย์ต่อสมอง

เงา...มหัศจรรย์ต่อสมอง พูดถึง “เงา” ผู้ใหญ่อย่างเราๆ คงจำได้ว่าตอนเป็นเด็กนั้น เราตื่นเต้นกับการเล่นเงามากแค่ไหน เราอยากรู้ซะเหลือเก......

อ่านต่อ
Going Green For Brain

Going Green For Brain

Going Green For Brain เราก็รู้กันดีว่า โลกของเรานั้นประกอบไปด้วยพื้นน้ำ 3 ใน 4 ส่วน อีก 1 ส่วนที่เหลือคือพื้นดิน แต่ปัจจุบันด้วยความร้อนที่เพิ่มมาก......

อ่านต่อ
ห้องเรียนนี้มี...ไก่ย่างร้อน ส้มตำแซ่บ

ห้องเรียนนี้มี...ไก่ย่างร้อน ส้มตำแซ่บ

ภาพประกอบคอลัมน์ที่เห็นนี้ ไม่ได้เกิดในร้านส้มตำที่ไหนนะคะ หากแต่เกิดในห้องเรียนของเด็กชั้นอนุบาล ๓ โรงเรียนทอสี ที่อยู่ในช่วงของการเรียนเรื่องปัจจั......

อ่านต่อ
ห้องเรียนดนตรีแสนสนุก

ห้องเรียนดนตรีแสนสนุก

เมื่อพูดถึงเด็กอนุบาลกับการเรียนดนตรี คุณพ่อคุณแม่นึกออกมั้ยคะว่าเด็กจะเรียนกันอย่างไร ตามเรามาดูการเรียนดนตรีของเด็กๆ อนุบาลที่โรงเรียนวรรณสว่างจิ......

อ่านต่อ
Brain& Body...ร่างกายและสมองต้องไปด้วยกัน

Brain& Body...ร่างกายและสมองต้องไปด้วยกัน

ผลการวิจัยเกี่ยวกับการทำงานของสมองมากมายพบว่า การเคลื่อนไหวของร่างกายส่งผลต่อการทำงานของสมอง เมื่อไหร่ที่ร่างกายส่วนใดส่วนหนึ่งเคลื่อนไหว สมองบริเว......

อ่านต่อ
เมื่อพ่อแม่ของหนูอาสามาเป็นครู

เมื่อพ่อแม่ของหนูอาสามาเป็นครู

เพราะเชื่อมั่นว่า เด็กแต่ละคนมีความงามในตัวเองไปคนละแบบ มีความรักและถนัดที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้เด็กๆ จึงควรจะได้รับความรู้ที่หลากหลาย ครูอั๋น และ ......

อ่านต่อ
เก่งเลข เก่งศิลป์...ผ่านการร้อยลูกปัด

เก่งเลข เก่งศิลป์...ผ่านการร้อยลูกปัด

เก่งเลข เก่งศิลป์...ผ่านการร้อยลูกปัด ขึ้นชื่อว่าเป็นที่เล็กๆ สำหรับสอนศิลปะเด็ก แต่เด็กที่มาเรียนที่ Mini Art จะไม่ได้เรียนเพียงทักษะทางด้านศิลปะ......

อ่านต่อ
ผู้อ่านใจดี-ผู้ใหญ่ใจบุญ โครงการสมาชิกอุปถัมภ์

ผู้อ่านใจดี-ผู้ใหญ่ใจบุญ โครงการสมาชิกอุปถัมภ์

โครงการสมาชิกอุปถัมภ์บริษัทฯ Familyweekend ได้จัดโครงการแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้แก่เด็กหรือหน่วยงาน องค์กร โรงเรียน มูลนิธิต่างๆ ด้วยการเปิดรับสมัครสมาชิกอ......

อ่านต่อ
view
view